Những giấc mơ xuất hiện hàng đêm luôn ẩn chứa những điềm báo đặc biệt về cuộc sống trong tương lai. Vậy mơ thấy bắn súng mang đến điềm báo như thế nào? Hãy cùng breadnotcircuses.org phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy bắn súng

Giấc mơ bắn súng khiến nhiều người lo sợ, bất an
Chúng ta có thể thấy hình ảnh của súng đán trên tivi, các phương tiện truyền thông đại chúng. Bên cạnh những lợi ích thì súng đạn cũng kèm theo sự nguy hiểm.
Súng đạn dùng để chiến đấu bảo vệ đất nước, thế nhưng khi bắn sung thì sự sống của con người có thể kết thúc. Giấc mơ bắn súng kèm theo cái chết luôn mang đến sự sợ hãi, lo lắng.
Tuy nhiên theo các chuyên gia sổ mơ, giấc mơ bắn súng cho thấy bạn đã đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Bạn xây dựng kế hoạch cho tương lai và cố gắng hoàn thành chúng. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang đến nhiều điềm báo khác nhau, có điềm dữ và cũng có điềm báo may mắn.

II. Nằm mơ thấy bắn súng điềm gì?

Để biết được giấc mơ bắn súng mang đến điềm xui hay may mắn thì chúng ta cần dựa vào những chi tiết, nội dung xảy ra trong đó. Dưới đây là một số luận giải cho từng giấc mơ cụ thể.

1. Mơ thấy mình bị súng bắn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải đối đầu với nhiều xung đột trong cuộc sống. Hình ảnh bản thân bị súng bắn ngụ ý bạn nên cẩn thận với một số người xung quanh, có thể họ đang ghen ghét với cuộc sống của bạn đấy.

2. Mộng thấy bắn súng hơi

Dường như bạn đang phải chịu đựng nhiều lời tai tiếng khi mơ thấy bắn súng hơi. Lúc này, bạn cần chứng minh cho mọi người thấy bản thân không giống với lời nói đó.
Mặt khác, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn.

3. Chiêm bao thấy bắn súng lục

Sự mâu thuẫn, tranh chấp giữa anh em trong gia đình có thể xảy ra trong thời gian tới. Tình cảm gia đình bị rạn nứt chỉ vì những lợi ích về kinh tế. Vậy nên, lúc này bạn hãy giữ cho mình sự bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn. Tránh mắc phải sai lầm để đánh mất đi những mối quan hệ thân thiết.

4. Nằm mơ thấy người lạ bắn súng về phía mình

Bạn nên khắc phục lại những sai lầm trước đây của bản thân mình
Giấc mơ người lạ bắn súng vào mình cho thấy sự tội lỗi về việc làm nào đó của bạn trong quá khứ. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy sửa lỗi lầm đó càng sớm càng tốt, nên cố gắng chăm chỉ để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hãy mang những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh nữa nhé.

5. Ngủ mơ thấy súng AK

Nếu gặp giấc mơ bắn súng AK thì bạn đừng quá hoảng sợ hay lo lắng. Hình ảnh khẩu súng AK cho thấy bạn sẽ được quý nhân tương trợ trong công việc, cuộc sống.
Vậy nên, hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch, dự án của bản thân ngay từ bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp đấy.

6. Mơ thấy vụ nổ súng

Mơ thấy vụ nổ súng dự báo bạn sắp hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng hết sức và làm đúng mọi thứ thì sẽ đạt được mục tiêu của mình.

7. Mộng thấy học bắn súng

Điềm báo tốt sẽ đến với bạn khi mơ thấy bắn súng, cụ thể là học bắn súng. Nó phản ánh bạn là người luôn cố gắng học hỏi, không ngừng thay đổi bản thân.
Chính sự chuyển biến này đã giúp bạn nâng cao kiến thức, suy nghĩ tích cực hơn. Nhờ đó mà cuộc sống dần ổn định và phát triển hơn.

8. Nằm mơ thấy người khác cầm súng bắn nhau

Bạn nên học cách tự lập hơn trong cuộc sống
Giấc mơ này phản ánh bạn đang quá phụ thuộc vào người khác. Vì thế mà bạn không thể trưởng thành được. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc hiện tại, nên đi theo con đường của riêng mình. Chỉ khi bạn thành công bằng chính sức lực của mình thì điều đó mới ý nghĩa, có giá trị.

9. Mơ thấy mình dẫm lên khẩu súng

Thời gian tới bạn sẽ phải trải qua những ngày tháng rất buồn tẻ, chán nản. Cho dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không được mọi người công nhận.
Lúc này, bạn nên xác định lại mục tiêu của bản thân. Suy nghĩ về những việc nên làm, cố gắng giải quyết chúng theo hướng tích cực nhất.

10. Ngủ mơ thấy người thân cầm súng bắn mình

Nếu gặp giấc mơ người thân cầm súng bắn mình thì bạn nên kiềm chế bản thân, tránh rơi vào những cám dỗ của cuộc sống. Đừng để những lợi ích trước mắt làm lu mờ và đánh mất chính mình. Tốt nhất bạn nên thức tỉnh trước khi mọi chuyện đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

11. Mộng thấy có người đang cố bắn mình

Theo phân tích sổ mơ, điềm báo này cho thấy bạn đang là nạn nhân của những mâu thuẫn trong công việc. Thậm chí sự mâu thuẫn này còn khiến tinh thần của bạn bị ám ảnh.
Mặt khác, nó cũng cho thấy bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng và sợ bị phát hiện, sợ mọi người khiển trách.

III. Mơ thấy bắn súng đánh con gì may mắn?

Đây còn là cơ hội giúp bạn thay đổi vận mệnh tài lộc của mình với những con số may mắn
Với những người đam mê với lô đề chắc chắn không thể bỏ qua các con số phát tài mà giấc mơ này mang đến. Vậy nên, bạn hãy thử ngay vận may của mình với những gợi ý sau đây.
 • Mơ thấy bắn súng nên đánh con đề 12
 • Ngủ mơ thấy súng hơi phang ngay con số 00, 97
 • Nằm mơ thấy súng dài mang đến con số đề may mắn 68
 • Mộng thấy bắn súng chết người đánh con lô 90, 63
 • Mơ thấy người khác bắn nhau thử ngay con đề 78, 66
 • Mơ thấy người lạ bị bắn chết đánh ngay cặp lô 32, 89
 • Nằm mơ thấy súng lục nên đánh con lô 14, 61
 • Mơ thấy tiếng súng nổ đánh ngay con số 99, 09
 • Mộng thấy bắn súng trong chiến tranh đánh nhanh con đề 13, 48
 • Ngủ mơ thấy học bắn súng đánh con đề 51, 35
 • Mơ thấy mình bắn súng trúng đích ẩn chứa con lô 27, 04
 • Mơ thấy súng đạn khắp nơi là số đề 73, 79.
Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sổ mơ về điềm báo khi mơ thấy bắn súng và các con số đề may mắn tương ứng. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình. Chúc bạn thành công.