Con kiến là đại diện cho sự chăm chỉ, đoán kết của bầy đàn. Đặc biết chúng cũng là loài côn trùng rất thông minh. Chúng ta có thể bắt gặp kiến dễ dàng trong cuộc sống. Vậy nằm mơ thấy kiến là điềm báo gì? Hãy cùng breadnotcircuses.org phân tích dưới đây nhé.

I. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy kiến

Giấc mơ thấy kiến mang đến nhiều điềm báo lành dữ khác nhau
Kiến là loài côn trùng sống theo bầy đàn, phân bố ở mọi nơi trên trái đất. Chúng còn đại diện cho sự siêng năng, chăm chỉ. Ngoài ra, kiến còn được xem là loài côn trùng mạnh mẽ bởi có thể vác thức ăn nặng gấp 10 lần cơ thể chúng. Tại một số quốc gia, kiến còn là loại thuốc quý hiếm dùng để điều trị cảm cúm, ho…
Không những vậy, kiến còn rất thông minh và cũng là loài sinh vật đầu tiên được con người đưa ra ngoài vũ trụ để thực hiện thí nghiệm.
Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp kiến thợ tìm kiếm thức ăn. Loài côn trùng này rất thích đồ ngọt, việc di chuyển thức ăn về tổ cũng được thực hiện theo hàng lối. Theo những phân tích sổ mơ, tùy theo từng nội dung mà giấc mơ thấy kiến có thể mang đến điềm lành hoặc dữ khác nhau.

II. Mơ thấy kiến mang đến điềm báo gì?

Giấc mơ thấy kiến xuất hiện khác thường xuyên, mỗi giấc mơ đều mang đến điềm báo đặc biệt nào đó. Dưới đây là những phân tích chi tiết về từng giấc mơ.

1. Ngủ mơ thấy kiến bám quanh người

Giấc mơ này tưởng chừng như rất đáng sợ nhưng lại là điềm báo tốt lành. Nó cho thấy bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn trong thời gian tới, có thể là do đầu tư, kinh doanh hoặc được tăng lương…

2. Mơ thấy kiến trên bàn làm việc

Những điều may mắn đang đến với công việc của bạn khi nằm mơ thấy kiến trên bàn làm việc. Con đường công danh rất rộng mở, những điều bạn đang theo đuổi sẽ sớm thu được quả ngọt.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu khoảng thời gian đầu có thể rất khó khăn, nhưng chỉ cần bạn kiên trì, dám đối mặt thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp.

3. Nằm mơ thấy giết chết kiến

Một điều không mong đợi có thể xảy đến với bạn trong thời gian tới, nó sẽ phá hỏng mọi kế hoạch ban đầu của bạn.
Mặt khác, giấc mơ giết chết kiến cũng dự báo sự rạn nứt về các mối quan hệ xung quanh bạn. Tình cảm bạn bè, tình anh em trong gia đình cũng có sự tan vỡ, xảy ra nhiều chuyện không vui.

4. Mơ thấy rất nhiều kiến

Thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành
Đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn rất tốt. Đồng thời cũng dự báo những tin vui sẽ ập đến với bạn trong thời gian tới. Nếu chưa kết hôn thì giấc mơ nhiều kiến cho thấy bạn sắp làm đám cưới đấy.

5. Mộng thấy kiến trước cửa nhà

Điều này cho thấy những điều bạn mong muốn sắp thành hiện thực. Hơn thế, đây cũng là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra quyết định chính xác. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên chọn giờ thuận lợi để thực hiện những việc quan trọng.

6. Mơ thấy kiến bò vào nhà

Điềm báo may mắn sẽ đến với bạn và gia đình khi nằm mơ thấy kiến bò vào nhà. Vì thế, hãy nắm bắt tốt cơ hội này để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

7. Ngủ mơ thấy bị kiến cắn

Dường giấc mơ bị kiến cắn đang ám chỉ việc ai đó đố kỵ, ghen ăn tức ở với bạn. Người đó sẽ làm những hành động tổn hại đến danh tiếng, sức khỏe và thành quả mà bạn đã cố gắng bấy lâu nay. Vậy nên hãy luôn cẩn thận nhé.

8. Chiêm bao thấy kiến bò về tổ

Bạn đang có những bước đi đúng đắn khi nằm mơ thấy kiến bò về tổ. Mọi vấn đề của cuộc sống đang dần đi vào quỹ đạo, bạn không gặp phải bất kỳ khó khăn lớn nào. Điều này cho thấy sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.

9. Mơ thấy kiến chạy toán loạn

Bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, gặp nhiều thử thách trong thời gian tới
Giấc mơ kiến chạy toán loạn ám chỉ sắp có điều gì đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúng khiến cuộc sống của bạn rơi vào tình cảnh khó khăn, tâm trạng luôn lo lắng, căng thẳng. Do đó, bạn cần có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để có thể đương đầu với chúng.

10. Mộng thấy kiến đang bò

Đây là giấc mơ mang đến dự báo tốt lành, nó cho thấy công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt, thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp được những đối tác làm ăn tốt, họ sẽ giúp đỡ việc kinh doanh của bạn rất nhiều đấy.

11. Nằm mơ thấy tổ kiến ngập nước

Điềm báo không may mắn sẽ xuất hiện trong thời gian tới, bạn nên có sự thận trọng với mọi thứ. Đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến, vướng vào điều thị phi, tranh cãi.
Trong công việc, bạn nên duy trì các mối quan hệ thật tốt, đừng vì chút mâu thuẫn mà xảy ra xích mích, đánh nhau.

III. Nằm mơ thấy kiến đánh số mấy?

Giấc mơ này còn ẩn chứa nhiều số đề rất may mắn
Mỗi giấc mơ không chỉ mang đến điềm báo về công việc, cuộc sống trong thời gian tới. Chúng còn là cơ hội giúp bạn đổi đời bằng những con số may mắn khi đánh lô đề. Bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để chọn được con số chính xác nhất nhé.
 • Mơ thấy kiến chung chung nên đánh con đề 29, 92
 • Ngủ mơ thấy đàn kiến phang ngay con số 29, 30
 • Mơ thấy đàn kiến mang đến con số may mắn 16
 • Ngủ mơ thấy kiến đen đánh con lô 30, 03
 • Mơ thấy kiến đỏ nên đánh cặp đề 26, 62
 • Mơ thấy kiến vàng đánh đề số 49, 94
 • Ngủ mơ thấy kiến lửa đánh con lô 90, 09
 • Nằm mơ thấy đàn kiến bò vào nhà đánh nhanh con đề 13, 31
 • Mơ thấy kiến chết nên đánh cặp lô 07, 77
 • Mơ thấy kiến đang làm tổ đánh ngay con số 14, 44
 • Mơ thấy kiến bò lên bàn làm việc thử ngay con đề 41, 04
 • Mơ thấy người khác bị kiến đốt nên đánh con số 78, 87
 • Ngủ mơ thấy kiến làm tổ khắp nơi đánh ngay con đề 62, 28.
Với những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc khi nằm mơ thấy kiến điềm gì. Qua đó biết được đâu là điềm tốt, điềm xấu để có thể thực hiện các kế hoạch của bản thân. Song với đó đừng quên những con số may mắn tương ứng để có được cơ hội trúng lớn khi đánh đề. Chúc bạn thành công.